5เดือนเข้าเดือนที่6ค่ะท้องเป็นไงบ้างคะ

8 ตอบกลับ

อิจฉาจังเลยอยากมีแบบนี้บ้างยินดีด้วยนะคะ😊🥰

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วค่ะท้องเล็กมาก

ตอนนี้คลอดเจ้าตัวน้อยมาแล้วนะคะ🥰

ท้องจะเริ่มโตเร็วช่วง7-8 เดือน

ท้องโตตามอายุครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ 28w+4d แล้วค่ะ

ท้องโตดีจัง

ดีค่า