ฝากธรรมดา กับ ฝากพิเศษ

ตามหัวข้อเลยคับ ตอนนี้ สองจิต สองใจ คับ กับการฝาก รบกวนสอบถามหน่อยคับ อยากให้ ดีคับ เพื่อประกอบการตัดสินใจหน่อยคับ

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากธรรมดาเเล้วหมอดูเเลดีฝากธรรมดาเอาก็ได้ค่ะ อย่างบ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปฝากรพ.ในกรุงเทพ หมอละเอียด น่ารักมากค่ะ ใส่ใจดี เลยไม่มีความจำเป็นต้องฝากพิเศษ แต่พอช่วง8เดือนใกล้คลอดกลับมาคลอดต่างจ.ค่ะ หมอไม่ค่อยใส่ใจเท่าที่ควร ไปถึงวัดความดัน นน. เช็คเสียงหัวใจลูก จ่ายยาให้กลับ แถมไม่ค่อยซาว เราจะไม่รู้เลยค่ะ มีสายสะดือพันคอลูกมั้ย น้ำคร่ำแห้งรึป่าว หรือมีความเสี่ยงอะไรมั้ย จนรู้สึกกังวล เลยคิดว่าฝากพิเศษดีกว่าค่ะ เลือกผ่าได้เอาที่เราสบายใจจ้า