แม่ ๆ เจอน้องตอนกี่วีคคะ

ตามหัวข้อเลยคะแม่ ๆ เจอน้องตอนกี่วีคคะ วันนี้ไปหาคุณหมอมา ไม่เจออะไรเลยคะ คุณหมอบอกว่าเปนไปได้ 2 อย่าง 1 ท้องนอกมดลูก 2 อายุครรภ์ยังน้อย

แม่ ๆ เจอน้องตอนกี่วีคคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ครั้งแรกเลยเจอตอน 6 w ค่ะ เป็นถุงตั้งครรภ์และตัวอ่อน ซึ่งเล็กจิ๋วมากค่ะ ประมาณเม็ดถั่วเขียวเอง

3y ago

อีกนิดเดียวเองน้าแม่ เด่วก็ได้เจอเจ้าจิ๋วนะคะ ?

8 วีค ขึ้นไปเจอแน่แน่ค่ะ

3y ago

ขอให้มีข่าวดีนะคะ ✌?