อากาศร้อนลูกกินน้ำเย็น

ตอนนี้เราย้ายออกจากบ้านเเฟนมาเช่าหัองอยู่ อากาศร้อนร้อนเรายังไม่ได้ไปถอดเเอร์มาให้ลูก เเล้วเราเอาน้ำต้มสุกเเช่ให้มันเย็นหน่อยๆ ให้ลูกกินได้ไหมคะ พอเอาให่กินเขา เขากินเยอะมากเหมือนเขาร้อนอะค่ะ เเล้วก็ชอบมา อยากกินเเต่น้ำ น้อง7จะ8เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถกินน้ำแช่เย็นจากขวดได้เลยค่ะไม่ต้องต้มสุกก็ได้ บ้านนี้เพิ่งถามหมอมาปกติจะกินน้ำขวดอยู่แล้วเวลาจะให้เขาก็เปิดเทใส่แก้วหัดดื่มให้เลยค่ะ

5mo ago

ได้หมดขอแค่เป็นน้ำเปล่าไม่ใช่น้ำแร่ค่ะ