เลิกกินยาคุมกี่เดือนถึงจะตั้งท้อง

ตามหัวข้อเลยคะ อยากทราบว่่าเลิกทานยาคุมกำเนิดกี่เดินถึงจะตั้งท้องได้คะ หรือว่าต้องมีเพศสัมพันธ์ช่วงไหนถึงจะทำให้ตั้งท้องได้คะ ปล่อยมา 1-2 เดือนแล้วยังไม่ติดเลยคะ

91 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยมา3ปีคะ มาท้องตอนที่หมดมีหวังแล้ว คิดว่าคงไม่มีแล้ว 12w3d💝

แนะนำว่า ถ้าอยากได้น้องจิงๆๆ หาหมอดีที่สุด เค้าจะนับวันตกไข่ให้ค่ะ

เราทั้งกินทั้งฉีด ติดต่อกันมาประมาณ5-6ปี หยุดกินได้9เดือนมาเลยจ้าาาา

5y ago

งื้ออออ อยากได้แบบนี้จังคะ 😍

ถ้าจะท้องก็ท้องค่ะ ของเรากินยาคุมตลอดยังท้องได้เลยค่ะ...ตอนนี้8w4d

ของเราหยุดปุ๊ป สิ้นเดือนประจำเดือนไม่มา ตรวจเจอสองขีดเลยค่ะ

บ้านนี้กินมา7ปี เลิกกิน 8 เดือนถึงติดค่ะ ตอนนี้ 34+3 สัปดาห์แล้วค่ะ

กินยาคุมมา10ปี ปล่อยปั๊บ เดือนที่2น้องมาเลยค่ะ ตอนนี้37+4วีคค่ะ

ของเรากินมาเกือบ1ปีค่ะ หยุดกินยาคุมมา 2 เดือน น้องก็มาเลยค่ะ

เราหยุดประมาณปีนึงค่ะ แต่หยุด 3 เดือน ปจด.ก็มาเองปกตินะคะ

ของเราเลิกกินยาคุม พอเดือนที่ 3 ท้องค่ะ ใช้วิธีนับวันไข่ตก