เลิกกินยาคุมกี่เดือนถึงจะตั้งท้อง

ตามหัวข้อเลยคะ อยากทราบว่่าเลิกทานยาคุมกำเนิดกี่เดินถึงจะตั้งท้องได้คะ หรือว่าต้องมีเพศสัมพันธ์ช่วงไหนถึงจะทำให้ตั้งท้องได้คะ ปล่อยมา 1-2 เดือนแล้วยังไม่ติดเลยคะ

91 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนเดียวคะเดือนจ่อมาปล่อยประจำเดือนไม่มาเลย😄

บ้านนี้กินยาคุมมามากกว่า10ปีค่ะ ปล่อยเดือนที่2ติดเลยค่ะ

เรา6เดือนคะ ใช้แอพflo ช่วยคำนวนไข่ตกคะ เดือนที่5 ติดเลยคะ

กินมา8ปีหยุดสองเดือนได้ผลเลยจร้าตอนนี้14วิกแล้วจร้า

บ้านนี้คุมมา5ปี กินยาคุม ปล่อยไม่กี่เดือนติดเลยจ้า

คุมมา10กว่าปี ปล่อยเกือบปีค่ะ ตอนนี้ได้28วีคแล้วค่า

บ้านนี้กินมาตลอดเกือบ 3 ปี ไม่กิน 10 วันติดเลยจ้า😅

อยู่ที่วันไข่ตกด้วยจ้าไม่ใช่วันไหนก็ท้องได้

บ้านนี้กินยาคุมก้ยังมีเจ้าตัวเล็กเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้ทานมา5ปี เลิกกินไป7เดือน ติดเลยคะ