เลิกกินยาคุมกี่เดือนถึงจะตั้งท้อง

ตามหัวข้อเลยคะ อยากทราบว่่าเลิกทานยาคุมกำเนิดกี่เดินถึงจะตั้งท้องได้คะ หรือว่าต้องมีเพศสัมพันธ์ช่วงไหนถึงจะทำให้ตั้งท้องได้คะ ปล่อยมา 1-2 เดือนแล้วยังไม่ติดเลยคะ

91 ตอบกลับ

ท้องแรกกินยาคุม2ปี เลิกกิน1เดือนท้องค่ะ ท้องสองกินยาคุมมา6ปีกว่า เลิกกิน3เดือน ท้องค่ะ

1เดือน ก็ติดเลยค่ะ เคยได้ยินมากินยาคุมนานจะมีลูกยากบ้านนี้กินมา 8ปีกว่าปล่อยก็ติดเลย

ของเราปล่อยเกือบปีค่ะอยู่ที่คนด่วยน่ะค่ะลองไปปรึกษาหมอก่อนตั้งท้องจะได้ปลอดภัย

ของเรากินยาคุมมาตั้ง5ปีแต่พอเราอยากมีน้องเราก็เลิกกินยา 3เดือน ปรากฏว่าติดจ้า

บ้านนี้กินยาตลอด ไม่เคยพลาด แต่ท้องได้ไงไม่รู้ รู้อีกที 5 เดือนละถึงหยุดกินยา

เดือนกว่าเองค่ะ แนะนำที่ตรวจวันตกไข่ของ ผญ.นะคะถ้าอยากมีควรมีวันที่ไข่ตกค่ะ

กินยาคุมมาจะ6ปีค่ะ​ พอหยุดกินใด้ไม่ถึง2เดือน​ท้องเลยจร้า​ ตอนนี้21วิก6วันค่ะ

เรากินบ้างไม่กินบ้างหยุดกินจิงจังประมานเดือนนึงติดเลยจ้า ตอนนี้20วีคแล้ว

บ้านนี้เลิกกินยาคุมปุ๊ป ปจด.ครั้งสุดท้ายหมด พอเดือนถัดมา น้องก็มาเลยจ่ะ 😂

บ้านนี้ทานมาตั้งแต่คลอดคนแรกก็ประมาณ 6 ปี ปล่อย 2 เดือนน้องก็มาเลยค่ะ