น้อง 1 เดือน มีคราบนมที่ลิ้น ลึกๆ เช็ดไม่ได้ แม่ๆทำอย่างไรกันบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยคะ

2 ตอบกลับ

ใช้คัตเติ้ลบัตชุบน้ำแล้วก้ถูลึกๆได้ค่ะ ส่วนปลายๆลิ้นใช้ผ้าก๊อตชุบน้ำถูค่ะ โตขึ้นเรื่อยๆก้จะหายไปเองค่ะ

บ้านนี้ก็เช็ดไม่ออกเหมือนกันค่ะไม่กล้าแหย่ลึกมาก น้องทำท่าจะอ้วกเวลาเช็ดลึกๆ