ไม่กินของเปรี้ยว

ตามหัวข้อเลยคะ มีแม่ๆบ้านไหนตอนท้องไม่กินของเปรี้ยวๆบางค่ะ กินได้นิดๆหน่อยๆ แต่ชอบของหวานๆมากกว่า แล้วแม่ๆได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

3 ตอบกลับ

ชอยกินเปรี้ยวๆเค็มๆค่ะ ไม่ชอบกินหวาน ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ชอบกินของหวานค่ะ โดยเฉพาะไอติม ได้ลูกสาวค่า