ท้องแรกค่ะ

แม่ๆบ้านไหนไม่ค่อยอยากกินข้าวหรือเบื่อๆบ้างคะ บ้านนี้เบื่ออาหารมากคะ กินได้นิดๆหน่อยๆ กังวนว่าน้องจะไม่ได้รับสารอาหารจากเราคะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ 7W3D 👶😅

7 ตอบกลับ

เค้าเองก็ไม่กินค่ะ กินแต่พวกเส้น เวลากินข้าวแล้วกินได้น้อย กินพวกเส้นจะกินได้เยอะมาก แนะนำนะคะ พยายามอย่าอดข้าว ไม่หิวก็ฝืนกินนะคะ เดี๋ยวจะส่งผลต่อลูกน้อย. ของเค้า 8 สัปดาห์ 4วัน

เราเองก็เบื่ออาหารค่ะ ไม่ค่อยอยากกินข้าวอะไรเลย ชอบกินแค่ขนมปังซักครึ่งชิ้นกับน้ำผลไม้ปั่น แต่หมอบอกว่ากินเท่าที่กินได้ก็พอเด็กยังมีถุงไข่แดงอยู่ 7w6d

บ้านนี้ 8 w ไม่ค่อยอยากกับข้าว อย่างอื่นก็ทานน้อย ท้องอืดมาก #แต่หมอว่าให้เราทานเท่าที่ทานได้ 🥰

2y ago

เหมือนเลยคะ ท้องอืดมากๆๆๆ

ของเราไม่คิดอยากจะกินอะไรเปนพิเศษเลยค่ะ กินได้ไม่เยอะ แต่พยายามกินผลไม้แทนค่ะ 7w4D

เป็นเหมือนกันค่ะ กินได้แต่อย่างอื่น แต่ไม่อยากกินข้าว 6w5d

เป็นเหมือนกันคะ เบื่อมากๆๆ 7w1d

รอป๋าหน่อยน้า