กำลังวางแผนจะมีตัวน้อยครับฝั่งคุณพ่อจะต้องเตรียมตัวยังไงบ้างครับ

ตามหัวข้อเลยครับผม ขอบ#ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

5 ตอบกลับ

สะสมอสุจิงดเอาออกค่ะเก็บไว้ยิงโป้งเดียว นับจากวันที่ปจด.ภรรยามาวันแรกไป 7 วัน วันที่ 8 ปั๊มโลด พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ทำความเข้าใจอารมณ์ของคนท้อง ศึกษาอาการที่ผิดปกติขณะตั้งครรภ์เพื่อเตรียมรับมือ สู้ ๆ ค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

2y ago

จัดไปตามคำขอครับ555

- ค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายเพิ่ม และในอนาคต - เลี้ยงที่ไหน สภาพแวดล้อมเป็นยังไง - ลูกเป็นหน้าที่ของทั้งพ่อและแม่ ไม่ใช่แค่คนใดคนหนึ่ง (ช่วงแรกๆคุณแม่ต้องพักฟื้นและให้นม) - ความรับผิดชอบ ความอดทน ความเป็นผู้นำครอบครัวต้องมีมากขึ้น

2y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะครับ

บ้านนี้ 10 ปีไม่มีน้อง ช่วงหลังๆ คุณพ่อชอบวิ่งค่ะ วิ่งจนลงมาราธอน 42 กิโล ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบ น้องมาเลยค่ะ ไม่ได้นับหน้าหลังอะไรด้วย มีอะไรกันตามปกติค่ะ ปล. ที่ต้องเตรียมมากๆ คือความเข้าใจตอนคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ คุณพ่อสำคัญมาก

2y ago

ขอบคุณครับ ผมจะทำให้คุณแม่รู้สึกโชคดีที่สุด อิอิ

คุณพ่ออย่าเครียดค่ะ ทำสุขภาพกายและจิตให้ดี ออกกำลังกาย ดูแลตัวเองให้แข็งแรง อย่ากดดันนะคะ😊

2y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะครับ🙏

งดแอลกอฮอล์ ไม่สูบบุหรี่ ไม่เครียด ออกกำลังกายสม่ำเสมอ กิน surbex-zinc ค่ะ

2y ago

Surbex-zinc บำรุงเชื้อของผู้ชายให้รูปร่างสมบูรณ์ เคลื่อนไหวดีค่ะ