กำลังวางแผนจะมีตัวน้อยครับฝั่งคุณพ่อจะต้องเตรียมตัวยังไงบ้างครับ

ตามหัวข้อเลยครับผม ขอบ#ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10 ปีไม่มีน้อง ช่วงหลังๆ คุณพ่อชอบวิ่งค่ะ วิ่งจนลงมาราธอน 42 กิโล ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบ น้องมาเลยค่ะ ไม่ได้นับหน้าหลังอะไรด้วย มีอะไรกันตามปกติค่ะ ปล. ที่ต้องเตรียมมากๆ คือความเข้าใจตอนคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ คุณพ่อสำคัญมาก

2y ago

ขอบคุณครับ ผมจะทำให้คุณแม่รู้สึกโชคดีที่สุด อิอิ