กำลังวางแผนจะมีตัวน้อยครับฝั่งคุณพ่อจะต้องเตรียมตัวยังไงบ้างครับ

ตามหัวข้อเลยครับผม ขอบ#ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

5 ตอบกลับ

งดแอลกอฮอล์ ไม่สูบบุหรี่ ไม่เครียด ออกกำลังกายสม่ำเสมอ กิน surbex-zinc ค่ะ

2y ago

Surbex-zinc บำรุงเชื้อของผู้ชายให้รูปร่างสมบูรณ์ เคลื่อนไหวดีค่ะ