สอบถามคุณแม่ที่คลอดแบบธรรมชาติหน่อยคะ

พอดีเราคลอดลูกได้ประมาน1เดือนกว่าๆแล้ว แผลหลังคลอดปริ มีน้ำสีเหลืองข้นออก #คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง #ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ #แล้วประกันสังคมใช้ได้รึป่าว #ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ปริเยอะไหมคะแม่

3y ago

ถ้าเยอะสงสัยแม่ต้องไปหาหมอค่ะ