39+2w คุณแม่บ้านไหนน้ำนมมาก่อนคลอดบ้างคะ

กำหนด 15 กันยายน เจ็บเตือนหลายแล้วไม่ยอมออกสักที วันนี้อยู่ดีๆน้ำนมไหลแล้ว คนกินยังไม่ออกเลย 🥹😅#39w #น้ำนมไหลขณะตั้งครรภ์

2 ตอบกลับ

38+5 ไหลเหมือนกันค่ะไหลตั้งแต่ช่วง37วีค ไหลมาเรื่อยๆเสื้อเปียกทุกวันค่ะ🤣

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️