ลูก6เดือน15วัน ฟันยังไม่ขึ้นเลย ปกติไหมคะ

ตามหัวกระทู้เลยค่ะ😂

4 ตอบกลับ

หลาน1 ขวบพึ่งมีฟัน 2 ซี่ ลูกเราฟันซี่เเรกขึ้น 2 เดือน6เดือนหาหมอฟันขึ้น8ซี่ หมอให้เเปลงสีฟันกลับมาด้วย

ปกติค่ะเด็กแต่หล่ะคนช้าเร็วไม่เหมือนกัน

บ้านนี้5เดือน25 วัน ซี่ที่2กำลังขึ้นค่ะ

ปกติค่ะ ลูกเราขึ้นตอน 8 เดือน