ปกติฟันลูกๆขึ้นกันตอนกี่เดือนคะ?

ลูก11เดือนแล้ว ฟันยังไม่ขึ้นเลย เห็นคนรอบตัวที่เกิดไล่ๆกันเค้าฟันขึ้นกันหมดแล้วค่ะ บ้านไหนขึ้นช้าแบบเค้าบ้างคะ

ปกติฟันลูกๆขึ้นกันตอนกี่เดือนคะ?
3 ตอบกลับ

น้องที่รู้จักมาประมาณขวบค่ะ

บ้านนี้ 11 เดือนค่า

น่ารักจังเลยค่ะ