ท้อง 34 วีค มีอาการปวดอวัยวะเพศ

ตามนั้นเลย มีอาการปวดที่อวัยวะเพศมากๆเลยค่ะ เวลาพลิกหรือขยับตัวจะมีอาการปวด หรือนอนเฉยๆก็มีปวดบ้าง อาการนี้เกิดจากอะไรค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะเริ่มกลับหัว เลยกดที่เชิงกรานค่ะ เป็นอาการปกติ