ท้อง34วีค ปวดฟันอยากถอนฟัน

ท้อง34วีค..ถอนฟันได้ไหม จะเสี่ยงเปนอันตรายกับลูกไหม....#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอไม่ถอนให้ค่ะเเม่ ตอนเราอยู่ไตรมาส2ปวดจนบวมตุ่ย หมอยังไม่กล้าทำอะไรไห้เลนค่ะไห้เเต่ยามาทานก็ดีขึ้น หมอบอกไห้มาถอนกำลังออกลูกค่ะ ทานเเคลเซี่ยมที่หมอให้มานะคะเเม่ ลดอาการปวดได้อยู่

จะสามารถทำฟันได้ในช่วงไตรมาสที่ 2 เท่านั้นค่ะแม่