ปวดขา

มีแม่ๆคนไหน ปวดขาข้างเดียวบ้างค่ะ แบบอยู่ดีดีก้อปวด อาการนี้เกิดจากอะไรค่ะ

3 ตอบกลับ

ปวดขาตอนท้องเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าเกิดจากที่ร่างกายเราต้องรับน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากค่ะ ข้อต่ออะไรก็จะทํางานหนักขึ้น ตะคริวก็เป็นนะคะ ทรมานมาก เอาใจช่วยค่าสู้ๆๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดข้างขวาโดยเฉพาะเวลานอนแล้วจะพลิกหรือขยับตััวเจ็บจี๊ดขึ้นมาเลยค่ะ

5y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ