แม่เครียดมากๆ

ตามที่ศึกษามาและรู้จากคุณหมอ คือเด็กที่ยังไม่ถึง6เดือน จะต้องป้อนเฉพาะนมเท่านั้น!!! แต่วันนี้ลูกเราคลอดได้เพียงแค่2วัน พยาบาลจับป้อนน้ำ!! น้ำตาเราแทบไหล คือ ยังมาสอนเราว่า เด็กหลังกินนม สามารถป้อนน้ำได้นะแม่ จับให้ลูกเรากิน!! คืออะไร เราจะเถียงจะบ่นก็ไม่ได้ เพราะลูกเราต้องอยู่กับเขาอีกคืน คือ ได้แต่ถามว่าป้อนได้จริงๆหรอคะ หมอไม่ให้ป้อนนะ เขาบอกว่าได้สิแม่ ล้างปาก ใจเราจะขาดเลย

1 ตอบกลับ

บางที่เป็นแบบนั้นจริงๆ ค่ะ