ลูกอายุ2เดือน

น้องพึ่งได้2เดือนเวลาอุ้มจะหันขวาอย่างเดียวเลยค่ะไม่หันมาทางซ้ายเลย น้องจะคอเอียงไหมค่ะ ต้องทำยังไงให้น้องหันมาปกติค่ะ ต้องพาน้องหาหมอไหมค่ะ แม่เครียดมากๆ????

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ชอบเอียงขวา หาหมอนมาให้หนุนเท่าๆกันค่ะ หรือเอาผ้ารองไว้ เวลาหยอก ก็หยอกตรงๆค่ะ ตอนนี้น้องเริ่มไม่ค่อยเอียงแล้วค่ะ

ต้องสังเกตุน้องที่บ้านบ้างแล้ว ไม่เคยสังเกตุเลย