มีน้ำใสไปเหม็นๆออกมาตอนท้อง2-3เดือน

ตามที่บอกมีน้ำใสๆออกมาก เหม็นเน่าตอนนี้ท้อง2-3 เดือน เป็นท้องเเรกมันเป็นอันตรายรึเปล่าค่ะ หรือเป็นปกติเเล้วมันคืออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเหม็นเน่าขนาดนั้นไปหาหมอเถอะค่ะ

4y ago

ค่ะ พึ่งจะเป็นวันนี้พรุ่งนี้จะรองไปตรวจ