แม่ๆมีวิธีฮีลใจตัวเองยังไงบ้างค่ะ ในวันที่ต้องยุติการตั้งครรภ์

ตามที่กล่าวข้างต้นเลยค่ะ เราเป็นพาหะธารัสซีเมียEA พ่อของลูกเป็นพาะหะธารัสซีเมีย BA วันนี้ผลน้ำคร่ำออกแล้ว ตอนแรกได้แต่สวดมนต์ ภาวนา ให้เราไม่ต้องเป็น 1ใน 4 แต่เราเจอแจ็คพอต ลูกเราเป็นโรคธารัสซีเมีย ซึ่งต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้อายุครรภ์ 23w4d เศร้าใจมากๆเลยค่ะ ดิ่งมาก ทำไมโลกนี้ใจร้ายจัง 🥲🥲

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คิดว่า ดีกว่าน้องออกมาแล้วต้องเจ็บตัวหรือเลี้ยงไปแล้วน้องเสีย แต่ก็นานกว่าจะทำใจได้ค่ะ

1y ago

ทางนี้ร้องไห้ตั้งแต่รพเลยค่ะ ตอนท้องก็มาแบบไม่ทันตั้งตัว พอจะไปก็ไปแบบไม่ทันตั้งตัวเหมือนกัน ดิ่งมากค่ะตอนนี้