ตากับย่ามีแฝด

ตาคือพ่อของเราเป็นแฝด ส่วนย่าคือแม่ของสามีเราก็เป็นแฝด เราอยากรู้ความน่าจะเป็นว่าเรากับสามี มีโอกาสไดแฝดมั้ยเพราะตอนนี้ยังซาวด์ไม่เจอตื่นเต้นมากๆเลยอยากสอบถามความน่าจะเป็นจากแม่ๆทุกคนดูค่ะ🥰

17 ตอบกลับ

ของเราพี่สาวเราเป็นแฝด ส่วนของแฟนน้องชายแม่เป็นแฝด ตอนแรกก็ลุ้นค่ะเพราะแฟนอยากได้แฝด แต่ผลสรุปน้องมาคนเดียว แต่มามองย้อนกลับไป ท้องทีละคนก็พอแร้วคะ😂 รอลุ้นกับแม่ไปด้วยนะคะ🥰

บ้านนี้ตามีพี่น้องแฝด ยายก็มีพี่น้องแฝดค่า แต่ส่วนตัวของจากับยายไม่ใช่แฝดน่ะค่าแค่เค้าสองคนมีพี่น้องแฝด ลูกๆออกมาไม่มีใครมีแฝด แต่มาตกที่หลานคือเราค่าได้แฝดหญิงตอนนี้21+6ค่า

ของเรา พ่อเราแฝดคนละฝา(ชายชายหน้าไม่เหมือน) สามีก็แฝดคนละ (ชายหญิง) เพิ่งซาวตอน 5 วีค หมอบอกเจอฟองเดียวค่ะ น่าจะหมดลุ้นแล้ว

1y ago

เคยอ่านเจอว่า ถ้าแม่แฝด โอกาสจะสูงกว่าพ่อแฝดค่ะ

ของเรากับแฟนไม่มีใครมีกรรมพันธุ์แฝดเลย ตกใจกันมากตอนหมอซาวด์แล้วบอกว่าได้แฝด ตื่นเต้นกันทั้งบ้านเลย

1y ago

พี่ที่ทำงานเราก็ได้แฝดทั้งๆที่ไม่มีกรรมพันธุ์ทั้ง2ฝั่ง คุณหมอแจ้งว่าไข่ตก2ใบ เกิดจากตัวคุณแม่แข็งแรงและร่างกายค่อนข้างสมบูรณ์เลยสามารถเกิดแฝดได้

มีโอกาสเป็นไปได้ค่ะ แต่บ้านนี้สามีเป็นฝาแฝดแต่ท้องนี้ท้องที่สองแล้วก็ไม่มีแฝดมาเลยค่ะ🤣

ถ้ามีกรรมพันธุ์คือมีโอกาสได้แฝดค่ะ ยิ่งมีทั้ง2ฝั่งโอกาสที่จะแฝดมีเยอะมากๆเลยค่ะแม่

มีโอกาสค่ะแม่ แต่ของเค้าไม่ติดกรรมพันธุ์แฝดเหมือนกัน แต่ได้มาคนเดียวตอนนี้20 วีคแล้ว

มีโอกาสค่ะ ทางเราป้าแฟนมีลูกแฝด เราก็แจ๊กพอตได้แฝดมาค่ะ ตอนนี้ 15 สัปดาห์แล้วค่ะ

แม่เราเป็นแฝดยายรึแม่ของแม่เราก็เป็นแฝด แต่ในท้องตอนนี้มี1คนจ้า 7เดือน

บ้านนี้สามีเป็นฝาแฝดค่ะแต่ตอนนี้ท้องก็ได้1คนค่ะ5555