ตากับย่ามีแฝด

ตาคือพ่อของเราเป็นแฝด ส่วนย่าคือแม่ของสามีเราก็เป็นแฝด เราอยากรู้ความน่าจะเป็นว่าเรากับสามี มีโอกาสไดแฝดมั้ยเพราะตอนนี้ยังซาวด์ไม่เจอตื่นเต้นมากๆเลยอยากสอบถามความน่าจะเป็นจากแม่ๆทุกคนดูค่ะ🥰

17 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีเป็นฝาแฝดค่ะแต่ตอนนี้ท้องก็ได้1คนค่ะ5555