ใช้ผ้าอ้อมกับแพมเพิสยังไงคะ

ตั้งใจว่าจะใช้ผ้าอ้อมกลางวัน กับแพมเพิสช่วงกลางคืน แม่ๆทำยังไงคะ คือปูรองฉี่ก่อนปูผ้าทับ แล้วใส่ป้าอ้อมให้น้องคอยเปลี่ยนผ้าเอาใช่ไหมคะ ท้องแรกคะไม่ทราบวิธีเลย แต่อยากประหยัดและสงสารลูกด้วยคะกลัวอึดอัด แล้วถ้าใช้แพมเพิสบ่อยหรือทั้งวันทั้งคืน มีข้อเสียไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนแรกเคยคิดจะทำแบบนี้ค่ะแต่เอาเข้าจริงเหนื่อยซักผ้าอ้อมมากๆ แล้วลูกงอแงกว่าตอนใส่แพมเพิสทั้งวัน เราเลยเลี้ยงแพมเพิสล้วนเลยค่ะข้อเสียคือเปลืองตังเนี่ยแหละค่ะ แต่เราเลี้ยงเอง24ชมมานั่งซักผ้าอ้อมอีกเราไม่ไหวจริงๆ

2y ago

แม่ลองเทสดูก่อนน้า ถ้าแม่ไหวซักผ้าอ้อมเปลี่ยนบ่อยๆได้ ก็ประหยัดดีค่ะ แต่แม่ต้องคอยเช็ดผ้ารองกันฉี่บ่อยๆละบางทีเปียกไปถึงเสื้อลูกเลยค่ะ

แพมเพิ้สซื้อยกลังตามเพจ หรือตามแอพถูกมากค่ะ เราซื้อมามี่ ออแกรนิก ห้างตลาดขาย 669 สั่งออนไลน์ได้มาในราคา 409