ขอสอบถามแม่ๆจ้า

เวลารู้สึกเพลียๆ ลุกไม่ค่อยไหว แม่ๆทำยังไงคะ ท้องแรกค่ะ 9 สัปดาห์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน8-9สัปดาห์ คือง่วงตลอดเวลา นอนทั้งวันเลย ละไม่ใช่งีบๆด้วยะะ หลับที2 ชมงี้ กลางคืนก็นอนปกติเลย

2y ago

ไม่เป็นนะคะ

นอนพักเยอะๆค่ะ นอนได้ทั้งวันยิ่งดี แต่ถ้าอ่อนเพลียไม่มีแรงเลย แนะนำพบหมอค่ะ

บ้านนี้เพลียก็นอนอย่างเดียวค่ะ😅 ตอนนี้17สัปดาห์ หมอบอกน้องโตตามวันปกติค่ะ

บ้านนี้ทั้งแพ้ท้องทั้งเพลียกินยาที่หมอไห้แล้วนอนทั้งวัน

บ้านนี้นอนพักผ่อนถ้าลุกไม่ไหวจะไม่ลุกเลย

ต้องหาเวลานอนค่ะแม่ ยังไงก็ต้องนอน

บ้านนี้นอนอย่างเดียวค่ะ🤣

แนะนำปรึกษาหมอค่่