เครียดมากเลยค่ะน้ำคร่ำน้อย

เครียดมากเลยค่ะน้ำคร่ำน้อยตอนนี้ท้องได้25สัปดาห์แล้ว เดือนที่แล้วหมอนัดตรวจน้ำคร่ำก็ไม่เพิ่มขึ้นเลยดื่มน้ำวันละ2ลิตรก็ยังไม่เพิ่ม แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ แม่ๆทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอก็ให้เพิ่มค่ะ น้ำคร่ำปกติ แต่คุณหมอต้องการให้เพิ่มเยอะกว่าปกติ เพราะลูกตัวใหญ่และยาว เขาจะอึดอัดค่ะ