คันท้องมากเลยคะ

ท้อง 4 เดือน คะ คันท้องมากตอนคันจะมีผื่นขึ้นเยอะ ทาคาลามายแล้วก็ไม่หายคัย แม่ๆทำยังไงคะ

3 ตอบกลับ

พยายามเกานะค่ะให้มือลูบเอา บ้านนี้ทาอีฟออยตั้งเเต่1เดือนเลยค่ะช่วยได่เยอะ

เเม่บ้านนี้ลูบๆ เอาจ้า เกามากเดี๋ยวท้องลายท้องแตกนะคะเเม่

เอาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทา บำรุงผิวด้วย วิตามินเพียบเลย