สุดคุ้มมาก ของดีแม่บอกต่อ ดีต่อใจ ลูกสุขภาพดีแม่ก็ดีใจ ต้องMamyPoko

ตั้งแต่แรกเกิดน้องสตางค์เป็นคนที่ผิวบอกบางมากต้องการการปกป้องมากเป็นพิเศษตอนน้องสตางค์เกิดใหม่ๆแม่ก็ใช้MamyPoko Super Premium Organic แบบเทปไม่แพ้เลยพอลูกเริ่มขยับมากขึ้นเปลี่ยนมาใช้แบบกางเกง ก็ยังไม่เปลี่ยนใจยังเลือกตัวนี้ นุ่มอ่อนโยนต่อผิวลูกเป็นพิเศษ ผลิตจาก ปุยฝ้ายธรรมชาติ บางเบาเพียง 0.4 cm ดีต่อผิวลูกสุดๆและยังช่วยลดสาเหตุการแพ้และการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี ลองรุ่นอืนแล้วแพ้แดงมากจนมาเจอรุ่นนี้ ไม่แพ้ แม่คอนเฟิร์มว่า มามี่โพโค ดีต่อสุขภาพผิวของลูกรักจริงๆค่ะ ใครอยากได้ตุ๊กตาโพโคจังน่ารักๆแบบนี้เหมือนกันกับน้องสตางค์ ง่ายๆ แค่พลิกดูในห่อมองหาสติ๊กเกอร์หรือคูปองที่มีโลโก้ MamyPoko แอดไลน์ @mamypokoth แล้วหน้ารหัสด่านล่างแล้วเข้าไปกรอกในช่องสะสมแต้ม (ใครยังไม่เป็นสมาชิกกดสมัครสมาชิกก่อน) เพื่อสะสมแต้มแลกของรางวัลสุดคิ้วท์มากมายอย่างตุ๊กตาโพโคจังตัวนี้ได้เลย สุดคุ้มมาก ของดีแม่บอกต่อ ดีต่อใจ ลูกสุขภาพดีแม่ก็ดีใจ

สุดคุ้มมาก ของดีแม่บอกต่อ ดีต่อใจ ลูกสุขภาพดีแม่ก็ดีใจ ต้องMamyPoko
1 ตอบกลับ

ชอบตัวซุปเปอร์ออแกนิคมากค่ะ