แพ้น้ำลายตัวเอง...

ตั้งแต่เริ่มท้อง..? จนตอนนี้ท้องได้16สัปดาห์แล้วยังกลืนน้ำลายตัวเองไม่ได้เลย คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง และมีวิธีแก้ยังไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

โรคแบบนี้มีด้วยหรอกคะแม่ ไม่เคยได้ยิน ลองอมมะขามจี๊ดหรือบ๊วยดูไหมคะเผื่อจะกลืนได้ ✌️✌️

5y ago

ใช่ค่ะ.. ทั้งขมทั้งรู้สึกคราว ทั้งที่แปรงฟันบ่อยมาก