น้อง6เดือน14วันถ่ายเป็นสีเทา

ตั้งแต่เริ่มกินนมผงกับอาหารเสริมน้องก็ถ่ายเป็นแบบนี้ค่ะ เกี่ยวกันไหมค่ะ

น้อง6เดือน14วันถ่ายเป็นสีเทา
5 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกินนมแม่+นมผง ให้กินs26ถ่ายปกตินะคะ ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ ตอนนี้น้องได้25วันแล้ว

เกี่ยวค่ะแม่ ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมดูนะคะ

กินนมผงจะถ่ายเป็นสีดำคะ

เกี่ยวค่ะแม่

เกี่ยวนะคะ