น้อง5เดือน14วันทารข้าวได้หรือยังค่ะแม่ๆ

ลูกสาวบ้านนี้มีท่าทีเหมือนหิวเลยค่ะหยิบจับอะไรได้ก็เอาเข้าปากอย่างเดียวแม่เลยคิดว่าอยากจะป้อนข้าวน้องแม่ๆคิดว่าป้อนได้ไหมคะหรือว่าต้องรอให้น้องครบ 6 เดือนก่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าให้กินตอน6เดือนกว่าๆจะดีมากเลยนะคะเเม่ บ้านนี้ก็เห็นลุกอยากกินเเต่ก้อดใจไว้ค่ะเพราะบางทีระบบการย่อยอาหารของเด็กยังไม่เเข็งเเรงเเละพัฒนาพอ เเม่ให้กินตอน6เดือนน่าจะดีกว่านะคะ

รอ 6 เดือนก่อนค่ะแม่