5w1d มีเลือดออกสีแบบนี้

ตั้งแต่เมื่อวานตอน15:30น.มีเลือดออกมาเป็นสีน้ำตาลไม่เยอะมาก พอตกค่ำๆมาของเมื่อวานเลือดไหลอีกรอบสีตามภาพเลยค่ะ เลยใส่ผ้าอนามัยตื่นเช้ามาวันนี้เลือดติดผ้าอนามัยนิดหน่อยสีออกดำๆค่ะ แบบนี้แท้งคุกคามมั้ยคะถามพี่ที่รู้จักเขาบอกเลือดค้างไม่ก็เลือดล้างหัวเด็กถ้าแท้งจะต้องหลุดออกมาเป็นก้อนเลือดค่ะ แม่ๆว่ายังไงกันบ้างคะกังวลมากค่ะ

5w1d มีเลือดออกสีแบบนี้
9 ตอบกลับ

ในทางการแพทย์เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่จริงค่ะ มีแค่ประจำเดือนครั้งสุดท้ายก่อนตั้งครรภ์ ถ้าตั้งครรภ์อยู่แล้วมีเลือดออกคือต้องรีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

เราก็เป็นแม่ของเราสีแดงแลยเมื่อวานแต่ไม่เยอะวันนี้หากไหลออกอีกเราจะไปพบหมอหล่ะ🙄5w6d

ควรไปหาหมอนะคะ ไม่ว่าเลือดจะเยอะหรือน้อยคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ อันตรายมากๆ

รีบหาหมอดีกว่าค่ะ เราเป็นสีน้ำตาลติดทิชชู่ หมอให้ยากันแท้งมาค่ะ

เราก็แบบนี้ค่ะ สรุปเราแท้งค่ะ😔 หมันหลุด และก็แท้งเองค่ะ ท้อง3

เหมือนกันเลยค่ะของเราแท้งค่ะ ได้ขูดมดลูก

รีบไปหาหมอ ดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอค่ะแม่✌🏻🥰