ท้อง38+2สัปดาห์มีมูกเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้อง

ตั้งแต่เมื่อวานตอน13:30น. ไปหาหมอตอน16:00น.ตรวจดูว่าปากมดลูกยังไม่เปิด เด็กปกติ หมอบอกว่าให้กลับบ้านรอปวดท้องมากและถี่หรือมีน้ำเดินค่อยมา เรามีมูกเลือดออก ปนสีน้ำตาลบ้างแต่ว่าเป็นมาข้ามคืนแล้ว จะเป็นอะไรมั้ยคะ ถามหมอเค้าว่าปกติยังไม่คลอดหรอก ใครพอรู้รบกวนด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะใกล้แล้วค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ เท่าที่เราอ่านมา ถ้ามีมูกเลือดให้ไปพบหมอดีกว่าค่ะ บางทีเปิดแล้ว

4y ago

อย่าเครียดนะคะ พักผ่อนเยอะๆค้าา

เราว่าเป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอดแล้ว เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมเลยค่ะแม่😊