อาการแบบนี้เขาเรียกว่าเจ็บเตือนมั้ยคะ

เมื่อคืนตอน20:15 น. ท้องปั้นแล้วก็ปวดหลังลงมาก้นเจ็บแบบนี้ที่ล่ะ1-3นาที เว้น10 น. บ้างบางครั้งก็15 น. บ้าง พอเช้ามาเจ็บ 5 น. บ้าง 11:30 ไปหาหมอหมอบอกกลับบ้านปากมดลูกไม่เปิด สั้นๆ 38w#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

อาการแบบนี้เขาเรียกว่าเจ็บเตือนมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

รอปวดถี่ค่ะ แต่ตรวจปากมดลูกแล้ว เดี๋ยวคงคลอดค่ะแม่