สวัสดีค่ะแม่ๆช่วยดูหน่อยได้ไหมคะเห็นอะไรกันบ้าง

แม่ๆเห็นอะไรกันบ้างไหมคะ 5w1d😂

สวัสดีค่ะแม่ๆช่วยดูหน่อยได้ไหมคะเห็นอะไรกันบ้าง
1 ตอบกลับ

ถุงตั้งครรถ์ แล้วมีอะไรข้างในน่าจะเป็นถุงไข่แดง

5mo ago

ถุงกลมๆเล็กๆคือถุงตั้งครรภ์ พอภาพสุดท้านซูมเข้าไปเหมือนมีก้อนกลมในถุง ก็น่าจะเป็นถุงไข่แดงค่ะ