ลูกไม่กินนมกลางคืนค่ะ

ตั้งแต่เป็นแม่ลูกกันมาเกือบสองเดือน น้องจะนอนกลางคืนนานมากค่ะ 8-10ชมแบบไม่ตื่นเลย แต่ปลุกกินนมก็จะกินนะคะ แต่ช่วงนี้จะสองเดือนน้องหลับอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่ยอมงับเต้าเลย (จริงๆคุณหมอไม่ให้ปลุกน้องกินนม ให้น้องตื่นเอง แต่น้องตื่นอีกทีเช้าเลยค่ะ) ตอนนี้น้องนอนยาวเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือไม่ยอมกินนม ทำยังไงดีคะ น้องน้ำหนักขึ้นวันนึงน้อยลงมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ตอนเช้าน้องกินนมปกติ ดีใช่มั้ยคะ แม่

5y ago

บ้านนี้ก็เริ่มขี้เกียจแล้วค่ะ แม่😂