แพ้ท้องตอน8เดือนอันตรายไหม

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องตอน8เดือนไหมค่ะ ตั้งแต่เข้า8เดือนเรากินอัไรไม่ค่อยได้เลย เบื่ออาหาร ตื่นมาก้คลื่นไส้อาเจียน กินไรไปก้อาเจียนออกมา

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะถ้าเป็นการแพ้ท้อง บางคนแพ้ยันหน้าห้องคลอด แต่ต้องวัดความดันค่ะ ถ้าความดันปกติก็แพ้ท้อง แต่ถ้าความดันผิดปกติ อันนี้ไม่ใช่แพ้ท้อง และอันตรายค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ