33+3 Week

ทำไมถ่ายบ่อยจังค่ะ วันนึงเป็นสิบรอบ แล้วก้อเป็นทุกวันด้วยค่ะ ตั้งแต่เข้า8เดือนมานี่ เพราะเดือนน่าจะถึงกำหนดคลอดแล้ว.

1 ตอบกลับ

เอ.. บ่อยไปรึป่าวคะคุณแม่ ลองหาคุณหมอมั้ย เค้า 32w 5d ก็ไม่มีอาการถ่ายบ่อยนะคะ ถ่ายปกติเหมือนก่อนหน้านี้ค่ะ