อายุ 6 วัน น้องไม่ถ่ายมา 2 วันแล้ว ปกติไหม

ตั้งแต่ออกจาก รพ.มาน้องไม่ยอมถ่ายเลยค่ะ 2 วันจะเข้าวันที่ 3 แล้ว น้องกินนมแม่ล้วน ฉี่วันนึง 5-6 ครั้งปกติ แต่น้องไม่ยอมถ่าย เข้าเต้าทีนึงนานมาก กินทีนึง 1-2 ชม มีงอแง ตอนที่น้ำนมไหลช้า หลับบ้าง อมไว้เฉยๆบ้าง พฤติกรรมเหล่านี้มีผลทำให้ลูกไม่ถ่ายด้วยไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่