หลาน 1 ปีครึ่งไม่ฉี่

หลานไม่ฉี่เลยใส่แพมเพิร์สคือไม่เปียกเลย

1 ตอบกลับ

ไม่ฉี่กี่วันค่ะ ถ้าใน1วันไม่ฉี่เลยควรพาไปหาหมอค่ะ ปกติเด็กต้องฉี่ทุกวันค่ะ

5y ago

ไม่ฉี่ม่ถึงวัน หลานไม่ฉี่ตอนเย็น พอรุ่งเช้าอีกวันก็ฉี่เด็กแพมเพิร์ส พอถ่ายเสร็จด็ไม่ฉี่อีกแล้ว นี่ครึ้งวันแล้ว