ตั้งแต่ลูกเกิดมาไม่ค่อยร้องไห้เลย

ตั้งแต่ลูกเกิดมาไม่ค่อยร้องไห้เลย ไม่ว่าจะหิว อึ ฉี่ ก็ไม่ร้อง ตอนนี้ 1 เดือน 7 วันแล้ว มีลูกๆของแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ เป็นเด็กผิดปกติรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

แม่อารมดีตอนท้องรึป่าวคะ น้องถึงเลี้ยงง่ายไม่ค่อยงอแงง

5y ago

ขอบคุณค่ะ