เมนส์ล้างหน้าเด็ก

ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้10wแล้วไม่มีเมนส์ล้างหน้าเด็กเลยค่ะจะผิดปกติไหมค่ะพอดีท้องแรกค่ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องเเรกค่ะ ประจำเดือนมาต้นเดือนเเละปลายเดือน มา2ครั้งใน1เดือน ละก็อีกเดือนถัดมาประจำเดือนขาดค่ะ เลยตรวจ สรุปท้องค่ะ

เราก็เป็นอีกคนค่ะที่ท้องแล้วไม่มีเลือดสักหยดเลยถามหมอค่ะ หมอบอกปกติดีแต่ถ้าแม่ไม่มั่นใจถามหมอได้ค่ะเพื่อความสบายใจ

ทางการเเพทย์ ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ. เเต่ถ้าเป็น.อันตรายต้องรีบพบหมอด่วนค่ะ. บ้านนี้ไม่มีเลือดออกเลย

มันไม่ใช่เมนคะ มันเป็นเหมือนตกขาวสีเลือดหมูค่อนไปทางสีน้ำตาลออกมานิดเดียวพอเปื้อนกางเกงใน

ปกติจ้า เลือดสีชมพูหรือเลือดล้างหน้าเด็กเกิดจากการฝั่งตัวของตัวอ่อน บางคนมีบางคนไม่มีจ้า

เราก็ไม่มีค่ะ ตั้งเเต่ท้อง มา สัปดาห์เเรก จนตอนนร้ 3เดือน ยังไม่มีเลือดล้างหน้า เลยค่ะ😊

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ บ้านนี้เลือดออกเพราะแท้งคุกคามค่ะ ดลือดออกเป็นเดือนเลย😂

บ้านนี้จนจะ5เดือนแล้วค่ะ ไม่เคยมีเมนส์ล้างหน้าเด็กเลย ทางการแพทย์ก็ไม่มีนะคะ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่น่าจะมีนะคะ แต่ถ้าเลืดออกเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องจนตอนนี้31วีคไม่มีเมนหรือว่าเลือดล้างหน้าเดกคะ