เมนส์ล้างหน้าเด็ก

ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้10wแล้วไม่มีเมนส์ล้างหน้าเด็กเลยค่ะจะผิดปกติไหมค่ะพอดีท้องแรกค่ะ

39 ตอบกลับ

ไม่มีคือปกติดีสุดแล้วค่ะ​ดีกว่ามานั่งกลุ้มว่าทำไมเลือดออกนะคะ

ไม่มีค่ะเลือดล้างหน้าเด็ก การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

บ้านนี้มีจ้า ไม่เชิงสีแดงเลือด เป็นสีออกขาวชมพู นิดเดียวจ้า

เมนส์ล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่จริง ถ้าหมอได้ยินเค้าขำนะคะ

บ้านนี้ก็ไม่มีนะค่ะ ตอนนี้ 31+5แล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

คนท้องถ้าไม่มีเลือดออกคือปรกตินะคะ ...แม่

ไม่มีเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้อง30weekแล้วค่

ของเราไม่มีเลย ปจด.ขาด กะหายไปเลยคะ

บ้านนี้ไม่มีน่ะค่ะ ท้อง2ก็ไม่มีค่ะ

บ้านนี้ไม่มีนะค่ะตอนนี้27+5wแล้วจร้า