ตั้งครรภ์37+2วีคแล้วค่ะ

คุณหมอบอกว่าสามารถคลอดได้แล้วครบกำหนดแล้ว.....แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีวิธีกระตุ้นไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอหมอกระตุ้นเลยค่ะ บ้านนี้พอ38wขอกระตุ้นทั้ง3ท้องเลย

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ อยากแตกมากเลยตอนนี้

ให้คุณพ่อตามค่ะ ปสก ส่วนตัวนะคะ ท่าตะแคงล

2y ago

แล้วแต่บุคคลค่ะแม่ บ้านนี้ทีเดียววันต่อมาคลอดเลยค่ะ เคยอ่านเจออสุจิมีสารอะไรสักอย่างที่กระตุ้นการเจ็บท้องคลอดค่ะแม่