แม่ๆ ที่กำลังตั้งครรภ์ช่วยแนะนำคลีนซิ่งเช็ดหน้าที่ปลอดภัยต่อเด็กหน่อยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ คือหยุดใช้สกินแคร์ไปหลายตัวเลย ต้องเปลี่ยนสกินแคร์ที่ปลอดภัยกับเด็กในครรภ์ ตอนนี้ใช้แค่มอยเจอร์ไรเซอร์กับกันแดดแค่นั้น แต่ไม่เคยเช็ดทำความสะอาดหน้าเลย สิวอุดตันขึ้นเยอะ น่าจะเป็นสาเหตุของการไม่คลีนหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้โฟมคลีนแอนด์เคลียร์กับครีมกานิเย่ ตั้งแต่ก่อนท้องยันคลอดเลยค่ะแม่ ไม่รู้เลยว่าคนท้องห้ามใช้ครีมทาหน้าบางตัวด้วย🥺