ประจำเดือนไม่มา

ตั้งแต่ผ่าคลอดมาตอนนี้นี้ลูกได้ 4เดือนกว่าๆ ให้ลูกกินนมจากเต้าอย่างเดียว ตอนนี้ปรำจำเดือนยังไม่มาปกติไมคะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอด 9เดือนครึ่งแล้วก็ยังไม่มาค่ะ ให้นมแม่ ปกตินะคะ ฮอร์โมนในการให้นมจะกดฮอร์โมนเพศไว้ค่ะ

คลอดเอง ลูกเข้าเต้า ปีกว่าแล้วก็ยังไม่มาค่ะ

4y ago

น่าจะใช่ค่ะแม่