ขอคำเเนะนำค่ะ

ประจำเดือนไม่มา1เดือนกว่าๆ เเต่ตรวจแล้วไม่ขึ้นสองขีดสรุปท้องมั้ย???? มีอาการพะอืดพะอมจะอ้วกเวียนหัวตกขาวเยอะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอตรวจเลยจ้า เคยเป็นอาการแบบนี้ ประจำเดือนไม่มา3เดือนแต่ตรวจไม่ขึ้น2ขีด หมอบอกว่าเป็นที่ฮอร์โมน หมอให้ยาคุมมาทางปรับสมดุลร่างกาย